Chí Linh Palm City Hải Dương

Phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Đang cập nhật

Liên hệ

Chí Linh Palm City tọa lạc Phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, với thiết kế không gian thoáng mát, tận dụng tối đa mảng xanh. Nói cách khác thì dự án Chí Linh Palm City quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Tường Linh sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Chí Linh Palm City vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Chí Linh Palm City là khu phức hợp biệt thự, liền kề, shophouse mang thương hiệu chủ đầu tư Tường Linh, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Tường Linh đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHÍ LINH PALM CITY

Tên dự án: Chí Linh Palm City
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Tường Linh
Vị trí: Phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương
Loại hình phát triển: Nhà phố, nhà liền kề, nhà vườn
Tổng diện tích: 66,3 ha.
Đất công ích: 250.000 m2
Đất ở lâu dài: 192.000 m2
Đất thương mại dịch vụ: 13.000 m2
Quy mô dự án: 1668 lô đất
Cơ cấu sản phẩm: 81 lô biệt thự, 269 lô nhà vườn, 1064 lô liền kề, 254 lô shophouse
Tiện ích: Trường học, Trung tâm thương mại, khu du lịch ẩm thực và giải trí, thể thao, Công viên trung tâm..
Pháp lý: hoàn thiện, sở hữu lâu dài.

Centa Shophouse Bắc Ninh

Đường Hữu Nghị – KĐT VSIP – Bắc Ninh

Đang cập nhật

Liên hệ

Centa Shophouse Bắc Ninh tọa lạc Đường Hữu Nghị – KĐT VSIP – Bắc Ninh. Với thiết kế không gian thoáng mát, tận dụng tối đa mảng xanh. Nói cách khác thì dự án Centa Shophouse quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Việt Nhân sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Centa Shophouse vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CENTA SHOPHOUSE

Tên dự án: Centa Shophouse
Quy mô dự án: 19,6ha
Số Lượng Căn: 255 căn shophouse, biệt thự đơn lập, song lập và nhà ở liền kề
Chủ đầu tư: Công ty CP Việt Nhân Bắc Ninh.
Vị trí dự án: Đường Hữu Nghị – KĐT VSIP – Bắc Ninh
Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty CP Việt Nhân
Pháp lý: Sổ hồng từng căn
Đơn vị Truyền Thông: Công ty CP Việt Nhân Bắc Ninh

Tấn Đức Eastern Park Phổ Yên, Thái Nguyên

phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên

Đang cập nhật

Liên hệ

Tấn Đức Eastern Park tọa lạc tại Phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, sở hữu cho mình một lối thiết kế rất là độc đáo và khác biệt, đa số các căn hộ tại dự án Tấn Đức Eastern Park Phổ Yên đều mang cho mình một nét đẹp khác nhau. Nói cách khác thì dự án Tấn Đức Eastern Park Phổ Yên quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Tấn Đức sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Tấn Đức Eastern Park Phổ Yên vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Dự án Tấn Đức Eastern Park Phổ Yên là khu phức hợp biệt thự, liền kề, Shophouse và chung cư đẳng cấp mang thương hiệu Tấn Đức Eastern Park, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Tấn Đức Eastern Park đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN TẤN ĐỨC EASTERN PARK PHỔ YÊN

Tên dự án: Tấn Đức Eastern Park
Vị trí: Đường 47m, phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Tấn Đức JSC
Đơn vị phân phối: Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Đầu Tư Tân Long
Diện tích: 18.8 ha – Mật độ xây dựng 45%
Số lô: 620 lô
Diện tích các lô: 100m2, 116m2, 125m2, 142m2, 160m2, 171m2, 192m2, 200m2, 225m2, 240m2.
Loại hình sản phẩm: Liền kề, tổ hợp chung cư văn phòng, biệt thự, trung tâm thương mại, …
Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn

Danko Avenue Sông Công Thái Nguyên

Phường Bách Quang, Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Đang cập nhật

Liên hệ

Danko Avenue tọa lạc tại Phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, sở hữu cho mình một lối thiết kế rất là độc đáo và khác biệt, đa số các căn hộ tại dự án Danko Avenue Sông Công đều mang cho mình một nét đẹp khác nhau. Nói cách khác thì dự án Danko Avenue Sông Công quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Danko Group sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Danko Avenue Sông Công vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Dự án Danko Avenue Sông Công là khu phức hợp liền kề, Shophouse và chung cư đẳng cấp mang thương hiệu Danko Group, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Danko Group đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN DANKO AVENUE SÔNG CÔNG

Tên dự án: Danko Avenue
Chủ Đầu Tư: Tập đoàn Danko Group còn là chủ đầu tư dự án Danko City
Vị trí dự án: Phường Bách Quang – trung tâm thành phố Sông Công – tỉnh Thái Nguyên
Tổng quy mô dự án: khoảng 180.000 m2
Mật độ xây dựng: 35.8%
Quy hoạch bao gồm: gần 538 sản phẩm cao cấp
Thời gian khởi công: Đầu năm 2020

Ngọc Sơn Riverside Hải Dương

phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương

Đang cập nhật

Liên hệ

Ngọc Sơn Riverside tọa lạc tại phường Hải Tân, Thành Phố Hải Dương hứa hẹn trở thành hình mẫu đô thị sang trọng, Ngọc Sơn Riverside là dự án trọng điểm và niềm tự hào của Trabinco khi giới thiệu tới khách hàng những căn biệt thự và liền kề mang phong cách châu âu.

Được thiết kế bởi ý tưởng của chủ đầu tư và các kiến trúc sư thuộc tập đoàn thiết kế kiến trúc và nội thất đẳng cấp thế giới, Ngọc Sơn Riverside từ tổng thể cho tới chi tiết đều toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, tôn vinh giá trị thành đạt của chủ sở hữu.

TỔNG QUAN DỰ ÁN NGỌC SƠN RIVERSIDE HẢI DƯƠNG

Tên thương mại: Ngọc Sơn Riverside
Chủ Đầu Tư: TRABINCO – Công ty Đầu tư và kinh doanh thương mại quốc tế
Vị trí: phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương
Quy mô dự án: 14,2 hécta
Mật độ xây dựng: ~40%
Quy hoạch bao gồm: 32 lô Biệt thự và 362 lô liền kề.
+ 362 lô LK diện tích phổ biến là 90-133m2, các lô góc diện tích 187-322m2;
+ 32 lô BT diện tích 240-316m2
• Số tầng được xây dựng: 3 tầng
• Thời hạn sử dụng: lâu dài
Pháp lý: đang tiến hành làm sổ từng lô đất(dự kiến khoảng tầm 3 tháng nữa có sổ)

Việt Hàn City Phổ Yên Thái Nguyên

Thôn Đông Sinh, Xã Hồng Tiến, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên

Liên hệ

Liên hệ

Việt Hàn City tọa lạc giữa trung tâm giao thương sôi động, nhưng vẫn giữ cho khu dân cư sự yên bình nhờ phong cách thiết kế không gian thoáng mát, tận dụng tối đa mảng xanh. Dự án Việt Hàn City bao gồm phân Khu Vạn Lộc, phân Khu Vạn Xuân, phân Khu Vạn Bảo, phân Khu Vạn Phúc và phân Khu Vạn Hoa tọa lạc tại tại Thôn Đông Sinh, Xã Hồng Tiến, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên.

Việt Hàn City là khu phức hợp liền kề, biệt thự, Shophouse và chung cư được xây dựng với định hướng mang đến sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Các căn hộ đảm bảo được tính thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng và tất cả các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên,Việt Hàn City sẽ mang lại cho cư dân sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, sẽ đảm bảo được “nơi chốn an cư lạc nghiệp” cho cư dân sinh sống nơi đây.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VIỆT HÀN CITY

Tên dự án: Khu đô thị Việt Hàn City
Chủ đầu tư: Hải Long Land & Sông Đà 7 
Vị trí dự án: Thôn Đông Sinh, Xã Hồng Tiến, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên. 
Tổng diện tích đất: 38 ha. 
Diện tích chia lô: 75m2 – 100m2 – 200m2 – 265m2 – 350m2. 
Mật độ xây dựng: 41%. 
Quy mô dự án:
+ Khu Trung tâm thương mại
+ Khu nhà ở xã hội dạng chung cư
+ Khu nhà hàng, khách sạn, trạm xăng, trạm y tế… 
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.

Khu Đô Thị Phương Đông Vân Đồn

Xã Đông Xá, khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh

Đã có số đỏ

Liên hệ

Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn là dự án khu nghỉ dưỡng 5* nằm trải dài vịnh Bái Tử Long thuộc xã Đông Xá, khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh. Dự án được xây dựng ngay tại vịnh Bái Tử Long – Thiên đường nghỉ dưỡng trước biển, cùng tầm nhìn đắt giá. Dưới bàn tay tài hoa & tâm huyết của chủ đầu tư, Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn đã trở thành quần thể phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp & độc đáo bậc nhất hiện nay. Không chỉ hoàn hảo về dịch vụ tiện ích, độc đáo về kiến trúc, Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn còn sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn, sự gia tăng giá trị bất động sản cũng như tính thanh khoản cao cho sản phẩm.

Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn là khu phức hợp Mini Hotel, Shophouse và biệt thự, liền kề, chung cư đẳng cấp mang thương hiệu Phương Đông, với sứ mệnh “mang rừng ra biển” sẽ là một sản phẩm độc nhất vô nhị, mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời khi đến với Vân Đồn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN PHƯƠNG ĐÔNG VÂN ĐỒN QUẢNG NINH

Tên dự án: Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phương Đông
Vị trí: Xã Đông Xá, khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh
Tổng diện tích: Hơn 178 ha
Diện tích đất dành cho công cộng: 40%
Diện tích đất ở: 40%
Diện tích hỗn hợp: (khách sạn, TMDV): 20%
Loại hình: Biệt thự đơn lập, song lập, Biệt thự liền kề và Nhà phố thương mại
Liền kề: Diện tích 87,5m2
Khách sạn mini Hotel: từ 700-1500m2
Biệt thự: Diện tích 300 m2 – 340 m2 – 500 m2
Pháp lý: Đã có sổ đỏ sử dụng lâu dài
Giá bán: Từ 23 triệu/m2

Dự Án Danko City Thái Nguyên

Cao Ngạn, Chùa Hang Thái Nguyên

Đang triển khai

Liên hệ

Danko City Thái Nguyên tọa lạc giữa trung tâm giao thương sôi động, nhưng vẫn giữ cho khu dân cư sự yên bình nhờ phong cách thiết kế không gian thoáng mát, tận dụng tối đa mảng xanh. Dự án Danko City là đại dự án đầu tiên của chủ đầu tư Danko Group với loại hình nhà ở liền kề, biệt thự, shophouse.

Dự án nằm sát bên cạnh khu tâm linh Chùa Hang và Sông Cầu, vị trí vô cùng thuận tiện. Dự án Danko City Thái Nguyên là quần thể đô thị đẳng cấp, với đầy đủ tất cả những tiện ích 5 sao bậc nhất như, Bể bơi tiêu chuẩn, Hầm đỗ xe thông mình, hạ tầng cây xanh có đường kính lớn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN DANKO CITY THÁI NGUYÊN

Tên dự án: Khu nhà ở Cao Ngạn
Tên thương mại: Danko City 
Địa chỉ: Phường Chùa Hang và Cao Ngạn, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Tổng diện tích: 50 ha
Mật độ xây dựng: 37,3%
Số lượng sản phẩm: gần 1600 căn biệt thự, liền kề, shophouse
Nhà thầu thi công:
Đơn vị tư vấn kiến trúc: Công ty CP Kiến trúc Niwwin
Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan: Jica Scape.

Dự Án Nam Phát Riverside

Phường 7, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Đã bàn giao

1.2 tỷ/lô

Dự án Nam Phát (Nam Phát Riverside) với tổng diện tích 7ha do công ty Hai Thành đầu tư và xây dựng. Dự án nằm trong quần thể quy hoạch của khu dân cư Phú Lợi, tọa lạc trên mặt tiền 2 tuyến đường lớn là Phạm Thế Hiển (Quận 8) và Nguyễn Văn Linh (Quận 7), hai mặt còn lại giáp sông Cần Giuộc. Đây là vị trí đắc địa hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng, đem lại cho cư dân cuộc sống trong lành nhất khu vực.

Nam Phát Riverside

Dự án Nam Phát Riverside là khu phức hợp liền kề, Shophouse và biệt thự đẳng cấp mang thương hiệu chủ đầu tư, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Hai Thành đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này. 

TỔNG QUAN DỰ ÁN NAM PHÁT RIVERSIDE

Tên thương mại: Nam Phát Riverside
Vị trí dự án: Nguyễn Văn Linh, Phường 7, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh
Chủ dầu tư: Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Hai Thành
Tổng diện tích: 7 héc-ta.
Mật độ xây dựng: 40%
Quy mô dự án: 400 lô 
Diện tích: 100m2 – 160m2 
Số tầng: 3 tầng
Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.
Thời gian mở bán: 22/11/2015.

Nam Phát Riverside