An Lạc Green Symphony Vân Canh Hoài Đức

Vân Canh, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Đang cập nhật

Liên hệ

An Lạc Green Shymphony tọa lạc tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội sở hữu cho mình một lối thiết kế rất là độc đáo và khác biệt, đa số các căn hộ tại dự án An Lạc Green Symphony đều mang cho mình một nét đẹp khác nhau. Nói cách khác thì dự án An Lạc Green Symphony quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư An Lạc sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. An Lạc Green Symphony vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Dự án An Lạc Green Symphony là khu phức hợp Biệt thự, Liền kề, Shophouse và chung cư đẳng cấp mang thương hiệu An Lạc, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư An Lạc đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN AN LẠC GREEN SYMPHONY

Tên dự án: Khu đô thị An Lạc Green Symphony
Địa điểm: xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư An Lạc
Nhà thầu thi công: Công ty Hà Đô 23 và Hà Đô 45
Quy mô dự án: 70 ha
Phân khu thấp tầng: 1.200 căn biệt thự, shophouse và liền kề.
Phân khu cao tầng: 20 toà chung cư cao từ 21 đến 33 tầng.
Khởi công chính thức: Quý IV/2018.
Hoàn thành: Quý I/2021 (Xong giai đoạn 1)
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Kiến Hưng Luxury Hà Đông

Khu C- KĐT mới Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

III/2020

Liên hệ

Kiến Hưng Luxury tọa lạc tại Khu C- KĐT mới Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội, sở hữu cho mình một lối thiết kế rất là độc đáo và khác biệt, đa số các căn hộ tại dự án Kiến Hưng Luxury đều mang cho mình một nét đẹp khác nhau. Nói cách khác thì dự án Kiến Hưng Luxury quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Kiến Hưng sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Kiến Hưng Luxury vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Dự án Kiến Hưng Luxury là khu phức hợp liền kề, Shophouse đẳng cấp mang thương hiệu Kiến Hưng, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Him Lam đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY

Tên dự án: Kiến Hưng Luxury
Chủ Đầu Tư: Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Đô Thị Kiến Hưng
Địa chỉ: Khu C- KĐT mới Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần kiến trúc Đương Đại & Công ty CP tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam CDC
Tư vấn giám sát: Đại học Kiến trúc Hà Nội & Chủ đầu tư
Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Sông Đà Amacao, Tín Phú, VGHau
Giấy phép xây dựng số: 100/GPXD cấp ngày 9/11/2018 của Sở xây dựng thành phố Hà Nội cấp
Tổng diện tích: 50 ha.
Quy mô: 266 lô nhà phố thương mại và liền kề. Trong đó:
+Khu Shophouse: 53 căn.
+Liền Kề: 213 căn
Mật độ xây dựng: 51%
Tiến độ mới nhất: Đã xây xong hoàn thiện mặt ngoài
Pháp Lý: Sổ Đỏ lâu dài
Thời gian bàn giao: Quý III năm 2020

Him Lam Vạn Phúc Hà Đông

Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Đang cập nhật

Liên hệ

Him Lam Vạn Phúc tọa lạc tại Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội sở hữu cho mình một lối thiết kế rất là độc đáo và khác biệt, đa số các căn hộ tại dự án Him Lam Vạn Phúc đều mang cho mình một nét đẹp khác nhau. Nói cách khác thì dự án Him Lam Vạn Phúc quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Him Lam sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Him Lam Vạn Phúc vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Dự án Him Lam Vạn Phúc là khu phức hợp liền kề, Shophouse đẳng cấp mang thương hiệu Him Lam, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Him Lam đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN HIM LAM VẠN PHÚC

Tên dự án: Him Lam Vạn Phúc
Vị trí dự án: Lô A-P, Dự án khu nhà ở Him Lam Vạn Phúc, 34 Tố Hữu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội 
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Him Lam
Mật độ dân số dự án: 34,3 % 
Tổng diện tích dự án: 70.928,7 m2 
Tổng diện tích xây dựng: 4,202 m2 
Quy mô dự án: 222 Shophouse
Tổng diện tích mỗi căn hộ: 85 – 126 m2 
Quy mô dân số: 934 người
Năm khởi công: 2018

Dự Án The Terra An Hưng

Khu đô thị mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

Quý IV năm 2021

23.2 Tr/m2

The Terra An Hưng tọa lạc tại khu đô thị mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội sở hữu cho mình một lối thiết kế rất là độc đáo và khác biệt, đa số các căn hộ tại dự án The Terra An Hưng đều mang cho mình một nét đẹp khác nhau. Nói cách khác thì dự án The Terra An Hưng quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Văn Phú Invest sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. The Terra An Hưng vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Dự án The Terra An Hưng là khu phức hợp liền kề, Shophouse và chung cư đẳng cấp mang thương hiệu Văn Phú, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Văn Phú đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ THE TERRA AN HƯNG

Tên dự án: The Terra An Hưng
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest
Vị trí: Khu đô thị mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.
Tổng diện tích đất: 35.380m2
Diện tích xây dựng: 16.499m2
Loại hình phát triển: Dịch vụ thương mại và chung cư, nhà ở thấp tầng.

Quy mô chung cư The Terra An Hưng

Diện tích xây dựng: 5.973 m2
Diện tích sàn: 225.547 m2
Số tầng: 45 tầng
Số căn: 1.328 căn
Số tầng hầm: 2 tầng hầm và 3 tầng nổi để xe
Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài
Thời gian bàn giao: Quý 4 Năm 2021.

Quy mô liền kề shophouse The Terra An Hưng

Diện tích đất thấp tầng: 13.310m2
Diện tích đất xây dựng: 10.526m2
Tổng diện tích sàn: 64.869m2
Tổng số căn: 166 lô
Mặt tiền mỗi căn: 6.5m
Chiều cao mỗi căn: 5 – 6 tầng + 1 tầng lửng + 1 tầng tum.
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
Thời gian bàn giao: Quý 4 Năm 2019.

Aurora Garden Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai

Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai

Đang triển khai

Liên hệ

Aurora Garden tọa lạc tại Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội sở hữu cho mình một lối thiết kế rất là độc đáo và khác biệt, đa số các căn hộ tại dự án Aurora Garden Tam Trinh đều mang cho mình một nét đẹp khác nhau. Nói cách khác thì dự án Aurora Garden Tam Trinh quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Vimefulland sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Aurora Garden Tam Trinh vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

 

Dự án Aurora Garden Tam Trinh là khu phức hợp liền kề, Shophouse và chung cư đẳng cấp mang thương hiệu Vimefulland, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Vimefulland đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN AURORA GARDEN TAM TRINH YÊN SỞ

Tên dự án: Aurora Garden
Vị trí dự án: Yên Sở – Hoàng Mai, Hà Nội
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Dược Phẩm Việt Nam VIMEDIMEX
Đơn vị quản lý: Savills Việt Nam
Tổng diện tích dự án: 16.862 m2
Diện tích đất nhà cao tầng: 9179 m2
Diện tích xây dựng: 3838 m2
Mật độ xây dựng: 41.81%
Tổng số căn hộ: 945 căn
Diện tích đất nhà thấp tầng: 7.683 m2
Diện tích xây dựng: 3.165 m2
Mật độ xây dựng: 41.2%
Số tầng cao: 4 tầng
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.