Masteri Lumière Riverside Quận 2

628A Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Quý I/ 2023

Liên hệ

Masteri Lumière Riverside Quận 2 tọa lạc 628A mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội (Liền kề Masteri An Phú), thuộc Phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết kế không gian thoáng mát, tận dụng tối đa mảng xanh. Nói cách khác thì dự án Masteri Lumière Riverside quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Masterise Homes sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Masteri Lumière Riverside vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Masteri Lumière Riverside là khu tổ hợp chung cư, Shophouse, Duplex, Penthouse gồm 4 toà tháp cao 48 tầng mang thương hiệu chủ đầu tư Masterise Homes, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất. Chủ đầu tư Masterise Homes đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN MASTERI LUMIÈRE RIVERSIDE

Tên dự án: Masteri Lumière Riverside
Vị trí: 628A mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội (Liền kề Masteri An Phú), thuộc Phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Masterise Homes
Tổng thầu xây dựng: Coteccons
Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay: Techcombank.
Tổng diện tích: 1.2 ha
Mật độ xây dựng: 35%.
Quy mô: 4 Tòa tháp cao 48 tầng
Loại hình: Căn hộ cao cấp 1-4 PN, Shophouse, Duplex, Penthouse
Cơ sở pháp lý Người Việt Nam: lâu dài
Người nước ngoài: 50 năm
Bàn giao dự kiến: Quý 1/2023

Khu Đô Thị Ecorivers – Ecopark Hải Dương

Phường Ngọc Châu – Phường Hải Tân, thành phố Hải Dương

Quý II/ 2021

Liên hệ

Khu đô thị Ecorivers Hải Dương hay còn gọi với tên Ecopark Hải Dương tọa lạc Phường Ngọc Châu – Phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, với thiết kế không gian thoáng mát, tận dụng tối đa mảng xanh. Nói cách khác thì dự án Ecorivers Hải Dương quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Ecopark sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Ecorivers Hải Dương vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Ecorivers Hải Dương là khu phức hợp biệt thự, liền kề shophouse, chung cư mang thương hiệu chủ đầu tư Ecopark, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Ecopark đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ECORIVERS HẢI DƯƠNG

Tên dự án: Khu đô thị Ecorivers – Ecopark Hải Dương
Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark
Vị trí dự án: Phường Ngọc Châu – Phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
Đơn vị thiết kế: Công ty CPG Việt Nam. 
Quy mô: Tổng diện tích 110 hecta 
Mật độ xây dựng: 34.0%. 
Diện tích cây xanh và mặt nước: 20.0%. 
Tổng mức đầu tư: 1.100 tỷ đồng 
Loại hình: Biệt thự và nhà phố 
Dân sô dự kiến: 16.800 người 
Thời gian mở bán: Tháng 10/2020 
Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn 
Tiến độ thi công: Đã hoàn thành giai đoạn 1 
Thời gian bàn giao: Quý II/2020 – Quý II/2021

Helianthus Center Red River Cổ Dương Đông Anh

Thôn Cổ Dương, Xã Tiên Dương, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Đang cập nhật

Liên hệ

Helianthus Center Red River tọa lạc khu đấu giá QSD đất phía Đông Nam thôn Cổ Dương, xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội với thiết kế không gian thoáng mát, tận dụng tối đa mảng xanh. Nói cách khác thì dự án Helianthus Center Red River quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Bắc Từ Liêm sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Helianthus Center Red River vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Helianthus Center Red River là khu phức hợp biệt thự lâu đài, liền kề shophouse, chung cư mang thương hiệu chủ đầu tư Bắc Từ Liêm, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Bắc Từ Liêm đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN HELIANTHUS CENTER RED RIVER

Tên thương mại: Helianthus Center Red River 
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm. 
Vị trí: Dự án xây dựng HTKT khu đấu giá QSD đất phía Đông Nam thôn Cổ Dương, xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. 
Quy mô dự án (phân khu): Tổng diện tích: 49.187,41 m2 (~5ha) 
Diện tích xây dựng: 16.180 m2 
Mật độ xây dựng: 33% 
Số lượng căn ra mắt: 96 căn thấp tầng 
Khởi công: Tháng 01/2021 
Hoàn thành: Dự kiến 18 tháng thấp tầng
Hình thức bàn giao: Hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài Biệt thự lâu đài theo kiến trúc Pháp. Hoàn thiện đồng bộ cảnh quan, hạ tầng. 
Hình thức sở hữu: Giấy chứng nhận Sở hữu ổn định lâu dài. 
Đơn vị quản lý dự án: Tiêu chuẩn quản lý vận hành do Vimefulland ban hành. 

Tecco Diamond Tứ Hiệp Thanh Trì

Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

2023

Liên hệ

Tecco Diamond Thanh Trì tọa lạc tại trung tâm khu vực Thanh Trì, được thiết kế tòa tháp hình chữ U cao cấp có diện tích từ 63m2 đến 105m2, thiết kế sang trọng và hiện đại từ 2-3 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi và tiện ích vượt trội. Khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng trong môi trường sống gắn liền với không gian xanh rộng lớn cùng các quần thể dịch vụ đa dạng. Các tòa nhà ở đây đều sử dụng giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm.

Dự án Tecco Diamond Thanh Trì được xây dựng với định hướng mang đến sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Các căn hộ đảm bảo được tính thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng và tất cả các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, Tecco Diamond Thanh Trì sẽ mang lại cho cư dân sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, sẽ đảm bảo được “nơi chốn an cư lạc nghiệp” cho cư dân sinh sống nơi đây.

TỔNG QUAN DỰ ÁN TECCO DIAMOND THANH TRÌ

Tên thương mại: Tecco Diamond
Địa chỉ dự án: Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Chủ đầu tư: Tổng công ty Tecco Hà Nội
Tổng mức đầu tư: 1.055 tỷ VNĐ
Tổng diện tích khu đất: 7.525,8m2.
Tổng diện tích xây dựng: 3.010m2.
Diện tích 02 tầng hầm: 13.600m2
Mật độ xây dựng: 40%
Quy mô xây dựng: Gồm 2 tòa chung cư 25 tầng, 02 tầng hầm, 2 tầng TTTM, mỗi tầng 22 căn/sàn
Tổng số căn hộ: 660 căn
Thiết kế căn hộ: từ 82m – 148m2 (Bố trí 2 – 4 phòng ngủ)
Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài
Khởi công: quý 1/2020
Bàn giao: Năm 2023

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục

II/2020

Liên hệ

Vinhomes West Point tọa lạc tại trung tâm khu vực Mỹ Đình, gồm 3 tòa tháp cao cấp có diện tích từ 37m2 đến 148 m2, thiết kế sang trọng và hiện đại từ 1-4 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi và tiện ích vượt trội. Khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng trong môi trường sống gắn liền với không gian xanh rộng lớn cùng các quần thể dịch vụ đa dạng. Các tòa nhà ở đây đều sử dụng giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm.

Dự án Vinhomes West Point được xây dựng với định hướng mang đến sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Các căn hộ đảm bảo được tính thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng và tất cả các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, Vinhomes West Point sẽ mang lại cho cư dân sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, sẽ đảm bảo được “nơi chốn an cư lạc nghiệp” cho cư dân sinh sống nơi đây.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT

Tên dự án: Vinhomes West Point
Vị trí: Ngã tư đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục (Đối diện bảo tàng Hà nội)
Quy hoạch dự án: 23.900 m2
Tổng diện tích lô đất: 23.900 m2
Mật độ: ~35% – 40%
Sản phẩm phát triển: Căn hộ cao cấp + Penthouse + Officetel + SOHO + Shophouse
Toà W1: Tòa văn phòng officetel sở hữu 50 năm, cao 39 tầng.
Tòa W2: Tòa tháp căn hộ chung cư cao 39 tầng
Tòa W3: Tòa tháp căn hộ chung cư cao 35 tầng
Loại hình căn hộ: được chia làm các căn hộ 1 ngủ – 4 ngủ.

Diện tích như sau:
Căn 1PN: 37m2 – 45 m2
Căn 2PN: 66m2 – 75 m2
Căn 3PN: 94m2 – 115 m2
Căn 4PN: 131m2 – 148 m2
Nhà thầu thi công phần móng: Công ty cổ phần xây dựng nền móng Long Giang
Nhà thầu thi công phần thân: Conteccon
Quản lý và vận hành: đơn vị Vinhomes
Bàn giao căn hộ: 2020

Chung Cư Mỹ Đình Pearl

Số 1 Châu Văn Liêm và Đại Lộ Thăng Long

Quý IV 2018

33 Triệu/m2

Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại số 1 Châu Văn Liêm và Đại Lộ Thăng Long, gồm 2 tòa căn hộ chung cư cao cấp có diện tích từ 55m2 đến 144m2, thiết kế sang trọng và hiện đại từ 1 – 4 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi và tiện ích vượt trội. Khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng trong môi trường sống gắn liền với không gian xanh rộng lớn cùng các quần thể dịch vụ đa dạng. Các tòa nhà ở đây đều sử dụng giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm.

Dự án Mỹ Đình Pearl được xây dựng với định hướng mang đến sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Các căn hộ đảm bảo được tính thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng và tất cả các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, Mỹ Đình Pearl sẽ mang lại cho cư dân sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, sẽ đảm bảo được “nơi chốn an cư lạc nghiệp” cho cư dân sinh sống nơi đây.

TỔNG QUAN DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL

Tên dự án: Mỹ Đình Pearl
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Bất Động Sản SSG Group
Vị trí: Số 1 Châu Văn Liêm và Đại Lộ Thăng Long
Đơn vị hợp tác phát triển: Công ty CPĐT và phát triển BĐS SSG Group
Nhà thầu chính: Công ty TNHH Xây dựng Phục Hưng Holding
Đơn vị tư vấn thiết kế: ARCHETYPE GROUP ( Pháp )
Ngân hàng hỗ trợ vốn: Vietcombank chi nhánh Hà Thành
Tổng diện tích dự án: 3.8 Ha
Diện tích xây dựng công trình: 15,993 m2
Quy mô tòa nhà: gồm 2 tòa tháp cao 38 tầng (tầng 1+2: Tầng shophouse, tầng căn hộ bắt đầu từ tầng 3)
Mật độ xây dựng: 18.25%
Tổng số căn hộ: 950 căn
Mỗi tòa Pearl 1 và Pearl 2: 492 căn
Số căn hộ/tầng điển hình: 15 căn/tầng
Giá bán: chỉ từ 33 triệu/m2 (tim tường đã có VAT + nội thất)
Đơn vị quản lý tòa nhà: CBRE (Đơn vị quản lý nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam)
Diện tích căn hộ: 55 – 80 – 95 – 104 – 136 m2 (Với thiết kế 1, 2 và 3 phòng ngủ)
Từ 144m2 với căn 4 Phòng Ngủ
Từ 270m2 với căn hộ Penthouse, Duplex
Tiện ích tòa nhà: Rạp chiếu phim, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa, yoga, nhà phố Shophouse mua sắm, bể bơi , sân vườn cafe cùng rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác
Số tầng hầm đỗ xe: 02 hầm (hầm liên thông giữa 2 tòa nhà)
Thang máy: mỗi tòa nhà có 7 thang máy và 1 thang chở rác riêng biệt (đặt trong phòng rác)
Thời gian hoàn thành và đi vào sử dụng: Quý IV 2018

Sunshine Crystal River Ciputra

Khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội

Đang cập nhật

Liên hệ

Sunshine Crystal River tọa lạc tại nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra Tây Hồ, gồm 5 tòa tháp cao cấp có diện tích từ 67m2 đến 120 m2, thiết kế sang trọng và hiện đại từ 2-3 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi và tiện ích vượt trội. Khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng trong môi trường sống gắn liền với không gian xanh rộng lớn cùng các quần thể dịch vụ đa dạng. Các tòa nhà ở đây đều sử dụng giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm.

Sunshine Crystal River được xây dựng với định hướng mang đến sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Các căn hộ đảm bảo được tính thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng và tất cả các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, Sunshine Crystal River sẽ mang lại cho cư dân sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, sẽ đảm bảo được “nơi chốn an cư lạc nghiệp” cho cư dân sinh sống nơi đây.

TỔNG QUAN SUNSHINE CRYSTAL RIVER

Tên dự án: Sunshine Crystal River
Vị trí: Khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sunshine Group
Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình Corporation.
Quy mô: 5 tòa tháp ( mỗi tòa 40 tầng )
Tổng diện tích: 50,850 m2
Tổng diện tích sàn: 152,644m2
Mật độ xây dựng: 31.7%
Loại hình: Biệt thự trên không ( Sky villas ), Căn hộ Duplex cao cấp, Shop thương mại, Biệt thự đơn lập, song lập
Quy mô: 452 căn sky villas 498 căn Duplex, Khoảng 54 căn Shophouse, 24 BT đơn lập, 36 BT song lập.
Triển khai: Quý I/2019

Chung Cư Sol Forest Ecopark

KĐT Ecopark, tỉnh Hưng Yên

Qúy III/2022

Liên hệ

Sol Forest tọa lạc tại nằm trong quần thể khu đô thị Ecopark Hưng Yên, gồm 2 tòa tháp cao cấp có diện tích từ 29m2 đến 100 m2, thiết kế sang trọng và hiện đại từ 1-3 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi và tiện ích vượt trội. Khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng trong môi trường sống gắn liền với không gian xanh rộng lớn cùng các quần thể dịch vụ đa dạng. Các tòa nhà ở đây đều sử dụng giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm.

Sol Forest Ecopark được xây dựng với định hướng mang đến sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Các căn hộ đảm bảo được tính thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng và tất cả các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, Sol Forest Ecopark sẽ mang lại cho cư dân sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, sẽ đảm bảo được “nơi chốn an cư lạc nghiệp” cho cư dân sinh sống nơi đây.

TỔNG QUAN SOLFOREST ECOPARK

Tên dự án: Sol Forest Ecopark
Vị tri dự án: Toạ lạc phía Tây Nam thuộc KĐT Ecopark, tỉnh Hưng Yên, thuộc phân khúc The Island Bay, nằm trên tuyến phố đi bộ Hàn Quốc 2,5km, tâm điểm giải trí của Ecopark.
Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark
Quy mô diện tích:115,600m2 
Mật độ xây dựng: 17%
Loại hình sản phẩm: Căn hộ thương mại, Căn hộ sân vườn, Căn hộ Penthouse
Quy mô dự án: 02 tháp căn hộ cao 41 tầng, 02 tầng hầm liên thông
Tổng số căn hộ: 1194 
Diện tích căn hộ điển hình:
Căn hộ Studio: 29m2 
Căn hộ 1PN+1: 45m2
Căn hộ 2PN: 52 – 66zm2
Căn hộ 3PN: 72 – 100m2 
Thời gian bàn giao: Quý 3/2022
Hình thức sở hữu: Lâu dài với người Việt Nam; 50 năm với người nước ngoài.

S-Premium Sky Oasis Ecopark

Khu đô thị Ecopark Hưng Yên

Qúy III/2020

1.6Tỷ/Căn

S-Premium Sky Oasis nằm trong tiểu khu cao cấp Sky Oasis Ecopark, là siêu phẩm tháp căn hộ 5 sao đầu tiên được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng về một chốn an lành, nơi cư dân được trải nghiệm những xúc cảm tuyệt vời, được thư giãn, tái tạo năng lượng, được vận động, nâng cao sức khỏe ngay tại chính khu nhà sẽ đáp ứng hoàn hảo cho chuẩn sống cao của tầng lớp thượng lưu sành điệu.

S – Premium Sky Oasis là toà tháp đầu tiên tại Ecopark, được vận hành bởi đơn vị quốc tế theo tiêu chuẩn 5 sao; Tọa lạc ngay trung tâm của Vịnh Đảo, phân khu đẳng cấp nhất Ecopark với 50 ha diện tích mặt nước và cây xanh với hệ thống cảnh quan tuyệt đẹp hơn mọi Resort. S-Premium Sky Oasis là tòa tháp sở hữu tầm view 360 độ, ôm trọn Vịnh Đảo – đây là tầm view đẹp và rộng nhất Sky Oasis.

TỔNG QUAN DỰ ÁN S-PREMIUM SKY OASIS ECOPARK

Tên thương mại: S-Premium Sky Oasis
Phân khu: Ecopark The Island Bay
Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark
Vị trí: cửa ngõ vành đai phía tây Khu đô thị Ecopark
Quy mô dự án: 41 tầng bao gồm 2 tầng đế thương mại cùng hệ thống hầm liên thông
Mật độ xây dựng: ~20%
Loại hình sản phẩm: 5 căn hộ điển hình và 3 loại căn hộ đặc biệt (Studio, 1PN, 2PN, 2PN 2WWC, 3PN, Garden Villa, Mezza, Duplex)

Feliz Homes Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai

Khu đô thị Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Quý II/ 2022

30 Triệu/m2

Chung cư Feliz Homes tọa lạc tại trung tâm khu vực Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội gồm 3 tòa căn hộ chung cư cao cấp có diện tích từ 44m2 đến 120m2, thiết kế sang trọng và hiện đại từ 1-4 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi và tiện ích vượt trội. Khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng trong môi trường sống gắn liền với không gian xanh rộng lớn cùng các quần thể dịch vụ đa dạng. Các tòa nhà ở đây đều sử dụng giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm.

Dự án Feliz Homes Hoàng Văn Thụ được xây dựng với định hướng mang đến sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Các căn hộ đảm bảo được tính thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng và tất cả các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, Panorama Hoàng Văn Thụ sẽ mang lại cho cư dân sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, sẽ đảm bảo được “nơi chốn an cư lạc nghiệp” cho cư dân sinh sống nơi đây.

TỔNG QUAN DỰ ÁN FELIZ HOMES

Tên dự án: Feliz Homes
Vị trí: Khu đô thị Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần KLB
Diện tích khu đất: 2.1 ha
Mật độ: 34,6 %
Quy mô dự án: 3 tầng hầm “Tòa Fantasy Tower (CT1A)” “Tòa Tropical Tower (CT1B)” thông nhau, 1 tầng khối đế trung tâm thương mại và 24-26 tầng căn hộ cao cấp (1.248 căn).
Tòa Fantasy Tower (CT1A) cao 27 tầng (416 căn)
Tòa Tropical Tower (CT1B) cao 25 tầng (312 căn)
Tòa Zen Tower (CT2) cao 27 tầng (520 căn)
Diện tích căn hộ:
Căn 1 phòng ngủ: 44m2 – 45m2
Căn 2 phòng ngủ: 63m2 – 65m2 – 72m2 – 79m2
Căn 3 phòng ngủ: 90m2 – 96m2 – 108m2 – 112m2 – 114m2
Căn 4 phòng ngủ: 118m2 – 120m2
Thiết kế cảnh quan và kiến trúc: ICU Investment & Consultancy Construction
Nhà thầu xây dựng: Licogi 13
Tư vấn giám sát: CMAXX
Phát triển kinh doanh: BHS Group
Ngân hàng bảo lãnh: Viettinbank
Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.