KHU ĐÔ THỊ MỸ TRUNG

Khu đô thị Mỹ Trung Nam Định toạ lạc tại trung tâm thành phố Nam Định, với các loại hình liền kề, shophouse, biệt thự đuợc phân bố hài hoà thể hiện phong cách hiện đại, kết hợp giữa an cư và kinh doanh mang nhiều nét mới đảm bảo tiêu chí của khu đô thị loại 1.

Tên dự án: Khu đô thị Mỹ Trung Nam Định
Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường
Vị trí: Quốc lộ 10, Lộc Hòa, Tp. Nam Định, Tỉnh Nam Định.
Tổng diện tích: 191,5 ha
Diện tích xây dựng: Đang cập nhật…
Mật độ xây dựng: 55%
Số lô liền kề và biệt thự: Hơn 1000 căn
Số tầng: Đang cập nhật…
Diện tích đất từng căn: 80m, 100m, 125m
Hình thức sở hữu: Lâu dài

NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ MỸ TRUNG

Khu đô thị Mỹ Trung lạc tại vị trí trung tâm thành phố Nam Định, Khu đô thị Mỹ Trung nằm trên hành lang tuyến Quốc lộ 10 (đi Thái Bình, Hải Phòng ) và Quốc lộ 21 ( Hà Nội ). Khu đô thị Mỹ Trung sẽ góp phần thực hiện thành công quy hoạch chung xây dựng Thành Phố Nam Định, tạo dựng tuyến đường quan trọng nối với Quốc lộ 10, với trung tâm hành chính của Thành Phố.

  • Tuyến Quốc lộ 10: Đây là uyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng duyên hải Bắc Bộ, với tổng chiều dài là 212 km, Quốc lộ 10 đi qua 7 tỉnh và thành phố: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa.

  • Tuyến đường quốc lộ 21: Tuyến đường đã đi qua các vùng đất trù phú của Hà Nội, Hà Tây cũ, Hà Nam, Nam Định, nơi được cho là đất lúa của đồng bằng sông Hồng.

MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ MỸ TRUNG

Được quy hoạch trên tổng diện tích 191,5ha Khu Đô Thị Mỹ Trung Nam Định chia ra thành nhiều loại hình như biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư, bệnh viện…đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Khu Đô Thị Mỹ Trung Nam Định từ tổng thể tới chi tiết đều toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, tôn vinh giá trị thành đạt của chủ sở hữu.

BIỆT THỰ KHU ĐÔ THỊ MỸ TRUNG

Biệt thự Khu Đô Thị Mỹ Trung thành phố Nam Định mang phong cách kiến trúc châu Âu. Biệt thự Khu Đô Thị Mỹ Trung Nam Định hiện hữu với hình ảnh nguy nga, tráng lệ được tạo lập bằng các hình khối khỏe khoắn và vững chắc với bầu không khí xanh, sạch được lọc liên tục bởi những hàng cây dài trải dọc lối đi lát đá, những công viên nhỏ xanh mướt mát được đặt trong một tổng mặt bằng có bố cục chặt chẽ, thiết kế đồng nhất và tối ưu hóa mọi không gian sống cho cư dân.

Loại hình Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập
Số lượng … căn
Thiết kế
Diện tích đất
Mặt tiền
Giá bán liên hệ

NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ

SHOPHOUSE KHU ĐÔ THỊ MỸ TRUNG

Shophouse Khu Đô Thị Mỹ Trung mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp. Shophouse Khu Đô Thị Mỹ Trung được sắp đặt hài hòa với nhịp sống hiện đại, xen kẽ với những lối đi rợp bóng cây với lối thiết kế hướng đến khu đô thị sinh thái hiện đại. Kiến trúc mặt tiền làm nổi bật cá tính của ngôi nhà với cách xử lý kiến trúc hiện đại. Những dãy phố giành cho những cư dân thành đạt trong một cộng đồng văn minh và đẳng cấp.

Loại hình Shophouse, liền kề
Số lượng … căn
Thiết kế .. tầng
Diện tích đất ….
Mặt tiền ….
Giá bán Liên hệ

NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ

Ban quản lý dự án – Hotline: 0973 366 255
Vị trí: Quốc lộ 10, Lộc Hòa, Tp. Nam Định, Tỉnh Nam Định.

THAM QUAN NHÀ MẪU
Xem thêm các dự án chủ đầu tư Nam Cường: An Thịnh Villa, An Qúy Villa, An Khang Villa, An Vượng VillaAnland Lake View, An Phú Shop Villas, Sol Lake Villa, Biệt thự Will State.

Qũy căn biệt thự Dương Nội chuyển nhượng giá tốt tại đây: https://namphatriverside.vn/bds/duong-noi-nam-cuong/

 Qúy khách có thể tham khảo thêm dự án Dragon Ocean Đồ SơnGoldmark City dự án Novaworld Phan Thiết, Vinhomes RiversideJade SquareFeliz HomesSunshine Golden RiverSunshine GardenLouis City Hoàng MaiThe Matrix OneThe Manor Central Park để đầu tư. Qúy khách quan tâm đến nội thất phòng ngủ cho bé có thể than khảo Giường Cũi, không gian thờ cúng có thể tham khảo bộ đồ thờ cúng Đồ Đồng Ý Yên Nam Định


Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin sau: