SOL FOREST ECOPARK

Chung cư Sol Forest Ecopark biểu tượng mới cho sự giàu có và thành đạt của người dân Thủ đô. Nơi hội tụ những tinh hoa xã hội, những cá nhân ưu tú, những con người ưu việt, cùng chung một đẳng cấp sống thượng lưu.

 • Tên dự án: Sol Forest Ecopark
 • Vị tri dự án: Toạ lạc phía Tây Nam thuộc KĐT Ecopark, tỉnh Hưng Yên, thuộc phân khúc The Island Bay, nằm trên tuyến phố đi bộ Hàn Quốc 2,5km, tâm điểm giải trí của Ecopark.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark
 • Quy mô diện tích:115,600m2
 • Mật độ xây dựng: 17%
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ thương mại, Căn hộ sân vườn, Căn hộ Penthouse
 • Quy mô dự án: 02 tháp căn hộ cao 41 tầng, 02 tầng hầm liên thông
 • Tổng số căn hộ: 1194
 • Diện tích căn hộ điển hình:
  – Căn hộ Studio: 29m2

  – Căn hộ 1PN+1: 45m2
  – Căn hộ 2PN: 52 – 66zm2

  – Căn hộ 3PN: 72 – 100m2
 • Thời gian bàn giao: Quý 3/2022
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài với người Việt Nam; 50 năm với người nước ngoài.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ

VỊ TRÍ DỰ ÁN SOL FOREST ECOPARK

Chung cư Sol Forest nằm ở phía Tây khu đô thị Ecopark, tiếp giáp toà S1 thuộc tiểu khu Sky Oasis, kế cận khu thấp tầng Vạn Tuế. Dự án sở hữu tầm view bao trọn khu biệt thự đảo Ecopark Grand The Island.

Khu vực Quận Đảo được bao quanh bởi vành đai Hàn Quốc (Korean Belt) với phố đi bộ Hàn Quốc dài 2.5km mang phong cách của các khu phố đi bộ thương mại nổi tiếng nhất Hàn Quốc như Iteawon, Hongdea, Garosu-Gil .. với phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giải trí, phố check-in nghệ thuật, phố Fantasy cho trẻ em…

Dự án Sol Forest Ecopark có tầm nhìn bao trọn khu hơn 100ha cây xanh mặt nước biệt thự đảo triệu đô Ecopark Grand, được hưởng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo của công viên cây xanh cùng những tiện ích hiện đại của cả thành phố xanh Ecopark, sẽ là ra môi trường sống lý tưởng cho cư dân tại 3 tòa tháp chung cư Sol Forest.

MẶT BẰNG SOL FOREST ECOPARK

Chung cư Sol Forest Ecopark được lấy cảm hứng từ sự tinh tế của văn hóa nước ngoài, tập đoàn Ecopark dành nhiều tâm huyết để đầu tư một Sol Forest với phong cách hoàn toàn khác biệt, một chuẩn mực mới cho cuộc sống đương đại. Nơi đây, con người luôn là trung tâm, mọi giác quan được tôn trọng, một “cuộc sống say mê” đúng nghĩa!

THIẾT KẾ CHUNG CƯ SOL FOREST ECOPARK

Sol Forest Ecopark được thiết kế bởi Dewan Architects – đơn vị được các tỷ phú lựa chọn kiến tạo nên những biểu tượng tại các thành phố lớn. Dự án sẽ được Dewan thiết kế tỉ mỉ trong từng hướng gió, từng sợi nắng, tối ưu từng giờ nắng, cường độ tia UV và sự biến động nhiệt độ mỗi tháng.

NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ

NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ

NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ

NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ

NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ

NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ

NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ

NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ

NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ

CHÍNH SÁCH SOL FOREST ECOPARK

NỘI THẤT SOL FOREST ECOPARK

Chủ nhân của các căn hộ tại chung cư Sol Forest Ecopark sẽ là những cư dân tiên phong cho thời đại khi được sở hữu căn hộ có các thiết bị thông minh bậc nhất.

CHẤT SỐNG VƯỢT CHUẨN

Chất sống sang vượt mọi chuẩn mực, không gian sống hoàn hảo bậc nhất thủ đô, nơi hội tụ của những chủ nhân danh giá…

ĐẶT SỐ ĐIỆN THOẠI VÀO DỰ ÁN LIÊN HỆ 0973 366 255
Vị trí: Phía Tây Nam thuộc KĐT Ecopark, tỉnh Hưng Yên

THAM QUAN NHÀ MẪU
 Qúy khách có thể tham khảo thêm dự án Dragon Ocean Đồ SơnGoldmark City dự án Novaworld Phan Thiết, Vinhomes RiversideJade SquareFeliz HomesSunshine Golden RiverSunshine GardenLouis City Hoàng MaiThe Matrix OneThe Manor Central Park để đầu tư. Qúy khách quan tâm đến nội thất phòng ngủ cho bé có thể than khảo Giường Cũi, không gian thờ cúng có thể tham khảo bộ đồ thờ cúng Đồ Đồng Ý Yên Nam Định


Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin sau: