SÂN GOLF LONG BIÊN

Sân golf Long Biên Golf Club Hà Nội là sân golf đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc có tới 27 đường golf theo tiêu chuẩn PGA, được thiết kế bởi công ty Nelson & Haworth Course Architects – một trong những đơn vị chuyên thiết kế sân golf nổi tiếng trên thế giới.

Tên sân golf: Sân golf Long Biên
Quy hoạch sân golf: 27 hố
Thiết kế sân golf: Nelson & Haworth (HK) Ltd
Sân A với tổng chiều dài: 3,635 yards
Sân B với tổng chiều dài: 3,448 yards
Sân C với tổng chiều dài: 3,083 yards
Số gậy tiêu chuẩn: + Sân A có số gậy tiêu chuẩn là 36

+ Sân B có số gậy tiêu chuẩn là 36

+ Sân C có số gậy tiêu chuẩn là 35

Đơn vị đo: Yards
Loại cỏ: Sử dụng cỏ Paspalum Platinum và TifEagle
Đường xe điện: Được thiết kế chạy suốt sân golf

GIỚI THIỆU SÂN GOLF LONG BIÊN

  • Nằm ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, Sân golf Long Biên là “sân golf mở đầu tiên và duy nhất” tại khu vực phía Bắc với 27 đường golf theo tiêu chuẩn PGA, được thiết kế bởi Công ty Nelson & Haworth Golf Course Architects – một trong những công ty thiết kế sân golf chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.
  • Hội tụ đầy đủ những giá trị thuận lợi, cao cấp nhất và hiện đại bậc nhất, Sân golf Long Biên được coi là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những người yêu Golf. Luôn tự tin và khẳng định lợi thế của mình với những điểm mạnh về vị trí địa lý, cảnh quan sân golf 27 hố tuyệt đẹp đến từng chi tiết và cơ sở vật chất được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Sân golf Long Biên được xây dựng trên địa hình dốc thoai thoải, chỗ trũng chỗ sâu, mỗi sân lại được thiết kế theo từng tiêu chuẩn độ khó khác nhau tạo nên những cung bậc địa hình khác nhau cho tầm mắt người chơi.
  • Sân golf Long Biên với hệ thống đèn chiếu sáng đạt chuẩn quốc tế sẽ mang lại cho người chơi sự hào hứng bất tận khi tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của Night game. Đây là bước đột phá lớn trong hệ thống các sân golf tại Việt Nam, giúp các tay golf có thể chơi môn thể thao ưa thích mà không bị hạn chế về thời gian và tạo nên sự thú vị cho người chơi khi có thể bắt đầu tee – off muộn hơn và kết thúc vòng chơi dưới ánh đèn với cảm xúc thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.
  • Không chỉ được nhiều người biết đến là Tòa nhà Câu lạc bộ lớn nhất Việt Nam, nơi đây còn được coi là trái tim và linh hồn của sân golf Long Biên. Với diện tích khuôn viên lên đến 10.000 m2, Tòa nhà Câu lạc bộ được thiết kế theo phong cách bán cổ điển với các trang thiết bị và tiện ích đẳng cấp 5 sao được nhập trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ, bao gồm phòng Locker Nam, phòng Locker Nữ, Nhà hàng Alacarte, Phòng VIP, Hầm rượu. Đặc biệt, tầng 3 của tòa nhà là Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Him Lam Palace với sức chứa lên đến hơn 1.500 người, vừa là nơi phục vụ cho các sự kiện Golf, Hội nghị, vừa là nơi lý tưởng ghi dấu cho sự thăng hoa tình yêu của những đôi uyên ương.

TỔNG THỂ SÂN A

Sân A với tổng chiều dài 3,635 yards.
Có số gậy tiêu chuẩn là 36.

1A – 473 Yards, Par 4, Index 3

Hố số 1A có chiều dài tee xa nhất là 473 yards, gần nhất là tee đỏ với chiều dài là 350 yards. Các bunker trên fairway ở phía bên trái rất sâu và cần được tránh bằng mọi cách. Phần diện tích fairway rộng để lách sang bên phải, tuy nhiên việc tiếp cận các green từ góc độ này sẽ đòi hỏi một cú đánh có quỹ đạo cao.

Một hố mở đầu tương đối khó khăn sẽ hứa hẹn cho bạn điểm số cao.

2A – 449 Yards, Par 4, Index 6

Hố 2A tương đối đơn giản và hướng thẳng tới phía trước, với một cú đánh từ tee ra khỏi hồ nước sẽ tạo nên sự mới mẻ. Các bunker ở bên phải đầy cuốn hút và tạo góc nhìn đẹp nhất để hướng vào một green rộng lớn.

3A – 381 Yards, Par 4, Index 7

Hố 3A là một hố golf ngắn với 4 par và những cú đánh mạnh sẽ đi thẳng đến green. Tuy chiều dài của hố 3A ngắn và sẽ đạt hiệu quả với những cú đánh sử dụng lực, nhưng nếu lệch sang trái hoặc sang phải một chút sẽ làm cho việc tiếp cận green cao và hẹp ở vị trí này trở nên vô cùng khó khăn.

Lời khuyên của chúng tôi là hãy tập trung để có đủ lực đánh, điều này sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất khi có một cú đánh birdie trên hố golf ngắn 4 par này.

4A – 188 Yards, Par 3, Index 8

Nhìn từ các tee ở trên cao xuống, hố golf này vừa trông giống một bức tranh đẹp vừa là thử thách trong khi chơi. Hố 4A với một green có góc hẹp được giới hạn bởi các bunker và hồ nước, nên bạn cần phải cẩn thận khi lựa chọn gậy. Green hẹp và nhấp nhô, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn điểm số cao.

5A – 543 Yards, Par 5, Index 2

Là một đường golf dài với 5 par. Rất nhiều các bunker sâu và đầy thử thách nằm bên trái của fairway, đây sẽ là một thử thách lớn với các golfer nếu muốn đánh vào green chỉ với hai gậy. Có rất nhiều khoảng trống cho một cú đánh thẳng về phía bên phải, tuy nhiên lưu ý có một bunker dài ở đó, nếu lựa chọn những cú đánh mạnh sẽ là một sự sai lầm dành cho bạn.

6A – 199 Yards, Par 3, Index 5

Như một bức tranh 3 par và cũng là “một hố golf biểu tượng” của sân golf – hố 6A nằm ở chân đồi và có một hồ nước trên toàn bộ quãng đường đến green. Có một số vị trí mấu chốt rất khó khăn để vào được green, đặc biệt ngay sau lưng của bunker pot. Để có được một cú phát bóng vào được vị trí đúng của green là điều vô cùng quan trọng. Để tránh phải đánh thêm ba gậy, bạn phải đảm bảo khoảng cách của bạn trước khi phát bóng.

7A – 383 Yards, Par 4, Index 9

Với chiều dài trung bình 4 par, hố 7A sẽ tạo ra các thử thách với các bunker fairway sâu ở phía bên trái tee. Sự sắp xếp bunber ở các green sẽ tạo ra rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn gậy đánh, vậy nên phải xác định khoảng cách của cú đánh trước khi lựa chọn gậy. 

8A – 480 Yards, Par 4, Index 1

Hố 8A là một đường golf dài và khó đánh, đôi khi có máy bay không quân hoạt động với tốc độ cao ở bên trái nên cần chú ý hướng gió ở hố này. Bunker ở phía bên trái của fairway mặc dù rất sâu nhưng bạn nên thực hiện một cú đánh nhẹ nhàng để đưa bóng vào đường đồng mức green. Green mở cho việc sử dụng gậy sắt dài để tiếp cận từ bất cứ nơi nào trên fairway.

9A – 539 Yards, Par 5, Index 4

Một đường golf dài với 5 par, hố 9A được tăng thêm độ khó với một hồ nước phía bên phải. Gậy driver là lựa chọn tốt nhất để đánh thẳng vào giữa, ở hố này, tất cả sẽ phụ thuộc vào cú đánh thứ hai. Hãy tránh bunker ngắn, với một cú đánh birdie, bạn sẽ để lại ấn tượng đẹp mỗi khi bạn quay trở lại đây.

HỖ TRỢ MUA CĂN MẶT HỒ

TỔNG THỂ SÂN B

Sân B với tổng chiều dài 3,448 yards.
Có số gậy tiêu chuẩn là 36.

1B – 506 Yards, Par 5, Index 3

Hố số 1B cho bạn một cơ hội để đánh cú birdie khác để tạo ra một cú đánh dài. Bị cuốn hút bởi các bunker phía bên trong của dogleg để rút ngắn chiều dài của hố, bạn sẽ có một cơ hội để đánh bóng vào green chỉ với hai gậy. Hãy tránh phía bên phải của các green, tuy nhiên những bẫy bunker sâu luôn ẩn náu ở đó! Hãy tiếp tục đánh về phía bên trái và tránh những bunker ngắn nếu bạn không thể chạm vào bề mặt putting. 

2B – 190 Yards, Par 3, Index 7

Hố 2B như một bức tranh đẹp nằm dưới chân đồi với 3 par. Có rất nhiều bunker, đặc biệt là phía bên phải, cú đánh được ưa chuộng là một cú đánh cao từ góc bên phải sang góc trái của green. Như tất cả các hố par 3 khác, để tiếp cận vào khu vực green của hố 2B thì việc lựa chọn gậy là vô cùng quan trọng.

3B – 402 Yards, Par 4, Index 8

Một hố golf 4 par với những khó khăn phía bên trái, bunker và các đường biên. Có một đồi và bunker lớn nằm ở ngay phía bên phải làm cho green ngắn hơn, bao quanh green và gây khó khăn cho người chơi kể cả đối những người có nhiều kinh nghiệm nên đừng bị mắc lừa vì số đo khoảng cách.

4B – 344 Yards, Par 4, Index 9

Đây là một đường golf khá khó để đánh bóng ra khỏi tee. Các bunker lớn và sâu ở phía bên trái bảo vệ đường bóng thẳng đến green. Green này thích hợp với những cú đánh dài, mặc dù hầu hết các chuyên gia chơi golf khuyên nên tránh xa các bunker. Green này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu tiếp cận từ phía bên phải để quá trình chơi được đảm bảo và sẽ không cản trở bạn ghi điểm.

5B – 189 Yards, Par 3, Index 6

Một hố golf sẽ trở nên dễ hay khó tùy thuộc vào hướng gió và sự lựa chọn tee. Có một vấn đề khác đó là green này dốc về phía hồ nước, ở phía bên trái của hố có một cái bẫy nước lớn đang chờ bóng của bạn ở đây. Green có rất nhiều đường đồng mức và rất nhiều vị trí xoay thú vị.

6B – 385 Yards, Par 4, Index 2

Hố golf này khá thẳng về phía trước và là một cơ hội lựa chọn gậy stroke. Khu vực ở giữa đến bên phải của fairway đủ dài để vượt qua các sườn núi, các cú đánh ở tee của bạn sẽ vào vị trí lý tưởng để tiếp cận các green. Việc tiếp cận này có thể dùng một gậy sắt ngắn để đánh. Green này là tương đối nhỏ so với các green khác của sân nên cần phải có độ chính xác với việc lựa chọn gậy sắt ngắn.

7B – 472 Yards, Par 4, Index 3

Từ tee ở trên cao bạn có thể nhìn thấy toàn thể hố golf này và những thách thức của nó một cách rõ ràng. Cần tránh những hồ nước chạy dài xuống dưới từ phía bên phải, mặc dù vậy một cú đánh gần hồ sẽ vừa rút ngắn khoảng cách vừa nâng cao khả năng của bạn. Cú phát bóng càng xa, việc tiếp cận càng dài và độ dốc của fairway sẽ ảnh hưởng đến đường bóng của bạn. Trông từ fairway, green có vẻ rất nhỏ nhưng lại có kích thước rất rộng để tiếp cận với những cú đánh đầy tự tin mặc dù nó được bảo vệ đặc biệt ở các vị trí xoay phía bên trái và bên phải.

8B – 615 Yards, Par 5, Index 4

Một hố golf dài và khó với 5 par cùng nhiều thách thức, hố 8B là hố dài nhất trên sân. Để có một điểm số tốt thì điều quan trọng là tiếp cận được khu vực green với 3 gậy. Các bunker thách thức với các cú đánh, săn đuổi, bố trí và tiếp cận. Góc tốt nhất để tấn công các green là từ bên trái, vì vậy cú đánh layup chỉ nên ngắn hoặc vượt qua bunker lớn trong khu vực này. Cú đánh phục hồi từ bên phải green khó và có thể sẽ bị hỏng. Green này có mục tiêu là dùng 3 gậy, việc sử dụng gậy sắt một cách chính xác sẽ mang lại điểm số cao ở đây.

9B – 447 Yards, Par 4, Index 1

Một hố golf dài, đầy thách thức và có cả hồ nước trên cả hai tee phát bóng và cách tiếp cận đối với hố golf này sẽ khá khó khăn cho người chơi. Green lớn và nhấp nhô có độ dốc mạnh từ phía sau ra phía trước, vì vậy với một cú đánh birdie cần phải giữ được bóng thấp hơn hố golf. Có rất nhiều không gian ở phía bên phải nếu người chơi muốn tránh nước, tuy nhiên, việc đánh bóng lại từ góc độ này là một khó khăn đáng kể khi có vũng lầy với đường đồng mức sâu khiến cho bất cứ cú đánh pitch nào cũng khó có thể tuân theo luật.

TỔNG THỂ SÂN C

Sân A với tổng chiều dài 3,083 yards.
Có số gậy tiêu chuẩn là 35.

1C – 381 Yards, Par 4, Index 5

Một hố golf 4 par ngắn nhưng fairway hẹp, một bên là mép nước và một bên là đồi cây. Banker cạnh mép nước kéo dài và sâu sẽ là một thử thách với người chơi. Hố golf này đường capath cắt ngang fairway nên phải đáng bóng qua đường mới có thể đến được green. Green lớn nhưng một bên là hố sâu còn một bên là banker dốc, đây cũng là một điểm khó của đường golf này.

2C – 381 Yards, Par 4, Index 2

Đây là đường golf 4 par với một đường hồ nước dài nằm phía bên trái, fairway hẹp nhất trong các đường golf của sân C. Xung quanh green có rất nhiều banker, bề mặt green tương đối bằng phẳng.

3C – 350 Yards, Par 4, Index 8

Đường golf par 4 này khá khó đối với cú phát bóng và cú đánh tiếp cận green. Ghi được điểm par ở đường golf này đòi hỏi cú đánh ban đầu phải tốt vì đây là một hố golf dài và tee ở cao, khi đứng trên tee có thể nhìn thấy toàn bộ đường golf. Đây cũng là đường golf nằm sát mép nước, những banker bên phải nối nhau liên tiếp và rất sâu. Banker bên trái khá gần green và kéo dài, green có nhiều cao độ khác nhau.

4C – 385 Yards, Par 4, Index 9

Đây là một đường par 4 dài được bao bởi hai dải đồi cao và rậm rạp. Lợi thế ở đường golf này là fairway khá rộng, diện tích mặt green thì khá lớn, lại được ôm trọn bởi những bunker sát mép kè tạo ra nhiều thử thách đòi hỏi người chơi phải hết sức thận trọng.

5C – 141 Yards, Par 3, Index 3

Đây là một trong những đường golf ngắn và thẳng, rất nổi bật của sân golf Long Biên. Các tee được bố trí ở vị trí cao với tầm nhìn hướng thẳng ra hồ, để đánh bóng đến green phải đánh qua mặt hồ là thử thách đối với các golfer. 

6C – 335 Yards, Par 4, Index 7

Một đường par 4 ngắn, khá thú vị và thách thức. Với địa hình thay đổi độ cao thấp, hai bên có những bunker rộng, thiết kế của đường golf đòi hỏi đánh bóng vượt qua hồ nước để lên green. Cần tính toán kỹ cho cú phát bóng thành công để bóng có thể bay qua hồ nước.

7C – 442 Yards, Par 4, Index 1

Là đường golf par 4 dài, với fairway gấp khúc, cần phải có một cú đánh bóng thẳng để đến được giữa fairway. Đường golf này được thiết kế với mặt green đầy ấn tượng, độ uốn lượn nhiều và là một green khá rộng của sân.

8C – 521 Yards, Par 6, Index 6

Một đường golf dài nhất của sân C với nhiều bunker rộng và sâu nằm phía bên trái của fairway, bên phải là đồi cao rậm rạp. Green được thiết kế với nhiều độ dốc khác nhau, xung quanh có nhiều vực sâu.

9C – 167 Yards, Par 3, Index 4

Đường golf par 3 với chiều dài tương đối ngắn, là một đường golf kết thúc đầy ấn tượng và thử thách. Đây sẽ là cơ hội để ghi những điểm số tốt nếu như bị mất điểm ở những đường golf trước. Cần phải rất quyết đoán khi lựa chọn chiến thuật đánh lên green khi các bunker sâu luôn chờ đón ở cả hai bên.

Nhà Hàng Long Biên – A La Carte

Không chỉ cuốn hút bởi lối thiết kế độc đáo, sang trọng và mảng cỏ xanh tươi mát của sân Gôn, nhà hàng Long Biên-  A La Carte còn hứa hẹn mang đến những tinh hoa ẩm thực đặc sắc, là nơi hội tụ tất cả những món ăn thuần túy Việt Nam đến những món ăn thượng hạng của ẩm thực Âu, Á, Hoa,… dưới bàn tay chế biến tài tình Bếp trưởng và đội ngũ nhân viên bếp giàu kinh nghiệm đến từ nhiều vùng miền và nhiều nước khác nhau chắc chắn sẽ mang tới cho Quý khách sự thỏa mãn tuyệt đối về ẩm thực.

Ngoài ra, nhà hàng Long Biên- A La Carte còn ấn tượng với thực khách bằng Thuyền hải sản được thiết kế mô phỏng độc đáo mang đậm nét đặc trưng của Biển. Nơi đây quý khách được thỏa thích lựa chọn hơn 50 chủng loại thủy, hải sản cao cấp được nuôi sống và chế biến tại chỗ theo nhu cầu của Quý khách.

Diện tích: 1,240 m

Sức chứa: 350 khách

HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI – KHU THAY ĐỒ – KHU MUA SẮM

 Qúy khách có thể tham khảo thêm dự án Dragon Ocean Đồ SơnGoldmark City dự án Novaworld Phan Thiết, Vinhomes RiversideJade SquareFeliz HomesSunshine Golden RiverSunshine GardenLouis City Hoàng MaiThe Matrix OneThe Manor Central Park để đầu tư. Qúy khách quan tâm đến nội thất phòng ngủ cho bé có thể than khảo Giường Cũi, không gian thờ cúng có thể tham khảo bộ đồ thờ cúng Đồ Đồng Ý Yên Nam Định

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin sau: