TỔNG QUAN

SỐ LƯỢNG

LOẠI HÌNH

DỰ KIẾN BÀN GIAO

Tổng quan dự án

Gia đình cần bán biệt thự Hoa Phượng HP7-16 Vinhomes Riverside có sông, nở hậu hướng Tây Bắc 
Diện tích đất: 288m2 
Mặt tiền đất: 8m 
Xây dựng 3 tầng + áp mái 
Tổng diện tích sàn: 446m2  
View hai ngã ba sông rộng, câu cá, nghỉ dưỡng tuyệt vời, sân vườn sau rộng để gia chủ thiết kế vườn nướng BBQ, bàn trà chiều tận hưởng khoảnh khắc riêng của gia đình, gần sân golf, gần trường học, gần Almaz, thuận tiện đi lại.

Vị trí

Biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside tọa lạc tại khu đô thị Vinhomes Riverside sở hữu cho mình một lối thiết kế rất độc đáo và khác biệt, thu hút được khá đông cư dân sinh sống ngay từ những ngày đầu mở bán. Vinhome Riverside Hoa Phượng tọa lạc ngay đằng sau trung tâm thương mại, khu nhà trẻ, đồng thời nhìn đối diện với khu biệt thự bằng lăng qua trục đường chính hoa phượng.

Mặt bằng

Với 61 căn biệt thự Hoa Phượng 1 (HP1), 22 căn biệt thự Hoa Phượng 2 (HP2) và 51 căn biệt thự Hoa Phượng 3 (HP3), Khu Hoa Phượng 4 thiết kế với 43 căn đối xứng, Hoa Phượng 5 có 2 căn, Hoa Phượng 6 (HP6) có 30 căn, Hoa Phượng 7 (HP7) có 30 căn đây có là khu biệt thự được đánh giá tốt nhất lâu dài là một trong những khu riêng biệt và thoáng đãng ở dự án Vinhomes Riverside.

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng với thiết kế bao quát toàn bộ theo chiều dài của dự án khu Vinhomes.

Thiết kế

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng được thiết kế dọc theo chiều dài và phân ra thành các khu rõ rệt.

Khu Hoa Phượng 1, 2, 3 là khu duy nhất của dự án, tất cả các căn biệt thự đều là biệt thự đơn lập diện tích 300-350-450m2 và 600m2. Khu Hoa Phượng 1, 2, 3 có vị trí địa lý khá thuận lợi, đối diện là khu Bằng Lăng, đằng sau là trung tâm thương mại và nhà trẻ Mapbe Canada, rất thuận tiện khi đi mua sắm, ra trục đường chính.

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng 1 (HP1) có 61 căn, Hoa Phượng 2 gồm có 22 căn và Hoa Phượng 3 có 51 căn. Khu này được đánh giá là một trong những khu riêng biệt và thoáng đãng nhất của xứ sở thanh bình Vinhomes Riverside.

Khu Hoa Phượng 4 nằm ở phía bên phải của vườn nướng BBQ được thiết kế với 43 căn đối xứng, một bên là các biệt thự song lập diện tích 217m2, bên đối diện là các biệt thự đơn lập 424m2. Hầu hết, các biệt thự khu HP4 đều được dọn về ở, mật độ cư dân sinh sống tại đây ngày càng tăng.

Khu Hoa Phượng 5 là khu biệt thự “đắt giá” nhất của Vinhomes Riverside Hoa Phượng bởi có khu vui chơi trẻ em thoáng, vị trí đẹp gần trường học quốc tế BVIS, gần đường chính Hoa Hồng và sân tập Golf, được thiết kế như hình giọt nước ôm trọn dòng kênh đào. Khu HP5 có 02 căn biệt thự đơn lập 320m2, 17 căn biệt thự song lập 300m2. Và đặc biệt mật độ biệt thự tại đây khá thưa nên rất thoáng đãng.

Khu biệt thự Hoa Phượng 6 (HP6) gần cạnh khu 5, gần trường học BVIS. Khu HP6 có 30 căn thiết kế độc đáo và khác lạ. Biệt thự HP6 từ ô 1-14 phần lớn là các biệt thự đơn lập ngã ba sông rộng 300m2. Các biệt thự HP6 từ ô số 15-30 là các biệt thự song lập diện tích 225m2 nằm so le. Một số biệt thự có khoảng cách giữa cổng và sảnh vào biệt thự khá lớn.

Khu HP7 có 30 căn thiết kế độc đáo và khác lạ.

BÁO GIÁ CĂN HỘ

“Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội”

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN LIÊN HỆ

Hotline: 0973 366 255

Email: namphatriverside.vn@gmail.com

 Qúy khách có thể tham khảo thêm dự án Dragon Ocean Đồ SơnGoldmark City dự án Novaworld Phan Thiết, Vinhomes RiversideJade SquareFeliz HomesSunshine Golden RiverSunshine GardenLouis City Hoàng MaiThe Matrix OneThe Manor Central Park để đầu tư. Qúy khách quan tâm đến nội thất phòng ngủ cho bé có thể than khảo Giường Cũi, không gian thờ cúng có thể tham khảo bộ đồ thờ cúng Đồ Đồng Ý Yên Nam Định


Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin sau: