Chung Cư XP Homes Star Tân Tây Đô

KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Nhận nhà ngay

Liên hệ

XP Homes Star Tân Tây Đô tọa lạc tại trung tâm KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. XP Homes Star là tòa tháp cao 25 có diện tích từ 52m2 đến 85m2, thiết kế sang trọng và hiện đại từ 2-3 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi và tiện ích vượt trội. Khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng trong môi trường sống gắn liền với không gian xanh rộng lớn cùng các quần thể dịch vụ đa dạng. Các tòa nhà ở đây đều sử dụng giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm.

Dự án XP Homes Star được xây dựng với định hướng mang đến sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Các căn hộ đảm bảo được tính thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng và tất cả các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên,XP Homes Star sẽ mang lại cho cư dân sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, sẽ đảm bảo được “nơi chốn an cư lạc nghiệp” cho cư dân sinh sống nơi đây.

TỔNG QUAN DỰ ÁN XP HOMES STAR

Tên dự án: Chung cư Tân Tây Đô
Tên thương mại: Chung cư XP Homes Star
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần xây dựng & dịch vụ thương mại Tuấn Quỳnh.
Vị trí: KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.
Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty TNHH kiến trúc công trình ACO
Đơn vị thi công: Công ty TNHH Xuân Phương
Quy mô: 25 tầng.
Tổng số lượng căn hộ: 368 căn hộ
Loại hình sản phẩm: Căn hộ 2 – 3 phòng ngủ diện tích từ 52m2 đến 85m2
Pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn.

Chí Linh Palm City Hải Dương

Phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Đang cập nhật

Liên hệ

Chí Linh Palm City tọa lạc Phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, với thiết kế không gian thoáng mát, tận dụng tối đa mảng xanh. Nói cách khác thì dự án Chí Linh Palm City quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Tường Linh sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Chí Linh Palm City vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Chí Linh Palm City là khu phức hợp biệt thự, liền kề, shophouse mang thương hiệu chủ đầu tư Tường Linh, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Tường Linh đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHÍ LINH PALM CITY

Tên dự án: Chí Linh Palm City
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Tường Linh
Vị trí: Phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương
Loại hình phát triển: Nhà phố, nhà liền kề, nhà vườn
Tổng diện tích: 66,3 ha.
Đất công ích: 250.000 m2
Đất ở lâu dài: 192.000 m2
Đất thương mại dịch vụ: 13.000 m2
Quy mô dự án: 1668 lô đất
Cơ cấu sản phẩm: 81 lô biệt thự, 269 lô nhà vườn, 1064 lô liền kề, 254 lô shophouse
Tiện ích: Trường học, Trung tâm thương mại, khu du lịch ẩm thực và giải trí, thể thao, Công viên trung tâm..
Pháp lý: hoàn thiện, sở hữu lâu dài.

Centa Shophouse Bắc Ninh

Đường Hữu Nghị – KĐT VSIP – Bắc Ninh

Đang cập nhật

Liên hệ

Centa Shophouse Bắc Ninh tọa lạc Đường Hữu Nghị – KĐT VSIP – Bắc Ninh. Với thiết kế không gian thoáng mát, tận dụng tối đa mảng xanh. Nói cách khác thì dự án Centa Shophouse quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Việt Nhân sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Centa Shophouse vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CENTA SHOPHOUSE

Tên dự án: Centa Shophouse
Quy mô dự án: 19,6ha
Số Lượng Căn: 255 căn shophouse, biệt thự đơn lập, song lập và nhà ở liền kề
Chủ đầu tư: Công ty CP Việt Nhân Bắc Ninh.
Vị trí dự án: Đường Hữu Nghị – KĐT VSIP – Bắc Ninh
Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty CP Việt Nhân
Pháp lý: Sổ hồng từng căn
Đơn vị Truyền Thông: Công ty CP Việt Nhân Bắc Ninh

Masteri Lumière Riverside Quận 2

628A Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Quý I/ 2023

Liên hệ

Masteri Lumière Riverside Quận 2 tọa lạc 628A mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội (Liền kề Masteri An Phú), thuộc Phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết kế không gian thoáng mát, tận dụng tối đa mảng xanh. Nói cách khác thì dự án Masteri Lumière Riverside quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Masterise Homes sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Masteri Lumière Riverside vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Masteri Lumière Riverside là khu tổ hợp chung cư, Shophouse, Duplex, Penthouse gồm 4 toà tháp cao 48 tầng mang thương hiệu chủ đầu tư Masterise Homes, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất. Chủ đầu tư Masterise Homes đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN MASTERI LUMIÈRE RIVERSIDE

Tên dự án: Masteri Lumière Riverside
Vị trí: 628A mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội (Liền kề Masteri An Phú), thuộc Phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Masterise Homes
Tổng thầu xây dựng: Coteccons
Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay: Techcombank.
Tổng diện tích: 1.2 ha
Mật độ xây dựng: 35%.
Quy mô: 4 Tòa tháp cao 48 tầng
Loại hình: Căn hộ cao cấp 1-4 PN, Shophouse, Duplex, Penthouse
Cơ sở pháp lý Người Việt Nam: lâu dài
Người nước ngoài: 50 năm
Bàn giao dự kiến: Quý 1/2023

Khu Đô Thị Ecorivers – Ecopark Hải Dương

Phường Ngọc Châu – Phường Hải Tân, thành phố Hải Dương

Quý II/ 2021

Liên hệ

Khu đô thị Ecorivers Hải Dương hay còn gọi với tên Ecopark Hải Dương tọa lạc Phường Ngọc Châu – Phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, với thiết kế không gian thoáng mát, tận dụng tối đa mảng xanh. Nói cách khác thì dự án Ecorivers Hải Dương quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Ecopark sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Ecorivers Hải Dương vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Ecorivers Hải Dương là khu phức hợp biệt thự, liền kề shophouse, chung cư mang thương hiệu chủ đầu tư Ecopark, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Ecopark đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ECORIVERS HẢI DƯƠNG

Tên dự án: Khu đô thị Ecorivers – Ecopark Hải Dương
Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark
Vị trí dự án: Phường Ngọc Châu – Phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
Đơn vị thiết kế: Công ty CPG Việt Nam. 
Quy mô: Tổng diện tích 110 hecta 
Mật độ xây dựng: 34.0%. 
Diện tích cây xanh và mặt nước: 20.0%. 
Tổng mức đầu tư: 1.100 tỷ đồng 
Loại hình: Biệt thự và nhà phố 
Dân sô dự kiến: 16.800 người 
Thời gian mở bán: Tháng 10/2020 
Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn 
Tiến độ thi công: Đã hoàn thành giai đoạn 1 
Thời gian bàn giao: Quý II/2020 – Quý II/2021

Helianthus Center Red River Cổ Dương Đông Anh

Thôn Cổ Dương, Xã Tiên Dương, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Đang cập nhật

Liên hệ

Helianthus Center Red River tọa lạc khu đấu giá QSD đất phía Đông Nam thôn Cổ Dương, xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội với thiết kế không gian thoáng mát, tận dụng tối đa mảng xanh. Nói cách khác thì dự án Helianthus Center Red River quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Bắc Từ Liêm sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Helianthus Center Red River vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Helianthus Center Red River là khu phức hợp biệt thự lâu đài, liền kề shophouse, chung cư mang thương hiệu chủ đầu tư Bắc Từ Liêm, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Bắc Từ Liêm đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN HELIANTHUS CENTER RED RIVER

Tên thương mại: Helianthus Center Red River 
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm. 
Vị trí: Dự án xây dựng HTKT khu đấu giá QSD đất phía Đông Nam thôn Cổ Dương, xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. 
Quy mô dự án (phân khu): Tổng diện tích: 49.187,41 m2 (~5ha) 
Diện tích xây dựng: 16.180 m2 
Mật độ xây dựng: 33% 
Số lượng căn ra mắt: 96 căn thấp tầng 
Khởi công: Tháng 01/2021 
Hoàn thành: Dự kiến 18 tháng thấp tầng
Hình thức bàn giao: Hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài Biệt thự lâu đài theo kiến trúc Pháp. Hoàn thiện đồng bộ cảnh quan, hạ tầng. 
Hình thức sở hữu: Giấy chứng nhận Sở hữu ổn định lâu dài. 
Đơn vị quản lý dự án: Tiêu chuẩn quản lý vận hành do Vimefulland ban hành. 

Tecco Diamond Tứ Hiệp Thanh Trì

Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

2023

Liên hệ

Tecco Diamond Thanh Trì tọa lạc tại trung tâm khu vực Thanh Trì, được thiết kế tòa tháp hình chữ U cao cấp có diện tích từ 63m2 đến 105m2, thiết kế sang trọng và hiện đại từ 2-3 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi và tiện ích vượt trội. Khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng trong môi trường sống gắn liền với không gian xanh rộng lớn cùng các quần thể dịch vụ đa dạng. Các tòa nhà ở đây đều sử dụng giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm.

Dự án Tecco Diamond Thanh Trì được xây dựng với định hướng mang đến sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Các căn hộ đảm bảo được tính thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng và tất cả các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, Tecco Diamond Thanh Trì sẽ mang lại cho cư dân sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, sẽ đảm bảo được “nơi chốn an cư lạc nghiệp” cho cư dân sinh sống nơi đây.

TỔNG QUAN DỰ ÁN TECCO DIAMOND THANH TRÌ

Tên thương mại: Tecco Diamond
Địa chỉ dự án: Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Chủ đầu tư: Tổng công ty Tecco Hà Nội
Tổng mức đầu tư: 1.055 tỷ VNĐ
Tổng diện tích khu đất: 7.525,8m2.
Tổng diện tích xây dựng: 3.010m2.
Diện tích 02 tầng hầm: 13.600m2
Mật độ xây dựng: 40%
Quy mô xây dựng: Gồm 2 tòa chung cư 25 tầng, 02 tầng hầm, 2 tầng TTTM, mỗi tầng 22 căn/sàn
Tổng số căn hộ: 660 căn
Thiết kế căn hộ: từ 82m – 148m2 (Bố trí 2 – 4 phòng ngủ)
Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài
Khởi công: quý 1/2020
Bàn giao: Năm 2023

Tấn Đức Eastern Park Phổ Yên, Thái Nguyên

phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên

Đang cập nhật

Liên hệ

Tấn Đức Eastern Park tọa lạc tại Phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, sở hữu cho mình một lối thiết kế rất là độc đáo và khác biệt, đa số các căn hộ tại dự án Tấn Đức Eastern Park Phổ Yên đều mang cho mình một nét đẹp khác nhau. Nói cách khác thì dự án Tấn Đức Eastern Park Phổ Yên quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Tấn Đức sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Tấn Đức Eastern Park Phổ Yên vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Dự án Tấn Đức Eastern Park Phổ Yên là khu phức hợp biệt thự, liền kề, Shophouse và chung cư đẳng cấp mang thương hiệu Tấn Đức Eastern Park, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Tấn Đức Eastern Park đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN TẤN ĐỨC EASTERN PARK PHỔ YÊN

Tên dự án: Tấn Đức Eastern Park
Vị trí: Đường 47m, phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Tấn Đức JSC
Đơn vị phân phối: Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Đầu Tư Tân Long
Diện tích: 18.8 ha – Mật độ xây dựng 45%
Số lô: 620 lô
Diện tích các lô: 100m2, 116m2, 125m2, 142m2, 160m2, 171m2, 192m2, 200m2, 225m2, 240m2.
Loại hình sản phẩm: Liền kề, tổ hợp chung cư văn phòng, biệt thự, trung tâm thương mại, …
Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục

II/2020

Liên hệ

Vinhomes West Point tọa lạc tại trung tâm khu vực Mỹ Đình, gồm 3 tòa tháp cao cấp có diện tích từ 37m2 đến 148 m2, thiết kế sang trọng và hiện đại từ 1-4 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi và tiện ích vượt trội. Khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng trong môi trường sống gắn liền với không gian xanh rộng lớn cùng các quần thể dịch vụ đa dạng. Các tòa nhà ở đây đều sử dụng giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm.

Dự án Vinhomes West Point được xây dựng với định hướng mang đến sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Các căn hộ đảm bảo được tính thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng và tất cả các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, Vinhomes West Point sẽ mang lại cho cư dân sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, sẽ đảm bảo được “nơi chốn an cư lạc nghiệp” cho cư dân sinh sống nơi đây.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT

Tên dự án: Vinhomes West Point
Vị trí: Ngã tư đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục (Đối diện bảo tàng Hà nội)
Quy hoạch dự án: 23.900 m2
Tổng diện tích lô đất: 23.900 m2
Mật độ: ~35% – 40%
Sản phẩm phát triển: Căn hộ cao cấp + Penthouse + Officetel + SOHO + Shophouse
Toà W1: Tòa văn phòng officetel sở hữu 50 năm, cao 39 tầng.
Tòa W2: Tòa tháp căn hộ chung cư cao 39 tầng
Tòa W3: Tòa tháp căn hộ chung cư cao 35 tầng
Loại hình căn hộ: được chia làm các căn hộ 1 ngủ – 4 ngủ.

Diện tích như sau:
Căn 1PN: 37m2 – 45 m2
Căn 2PN: 66m2 – 75 m2
Căn 3PN: 94m2 – 115 m2
Căn 4PN: 131m2 – 148 m2
Nhà thầu thi công phần móng: Công ty cổ phần xây dựng nền móng Long Giang
Nhà thầu thi công phần thân: Conteccon
Quản lý và vận hành: đơn vị Vinhomes
Bàn giao căn hộ: 2020

An Lạc Green Symphony Vân Canh Hoài Đức

Vân Canh, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Đang cập nhật

Liên hệ

An Lạc Green Shymphony tọa lạc tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội sở hữu cho mình một lối thiết kế rất là độc đáo và khác biệt, đa số các căn hộ tại dự án An Lạc Green Symphony đều mang cho mình một nét đẹp khác nhau. Nói cách khác thì dự án An Lạc Green Symphony quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư An Lạc sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. An Lạc Green Symphony vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Dự án An Lạc Green Symphony là khu phức hợp Biệt thự, Liền kề, Shophouse và chung cư đẳng cấp mang thương hiệu An Lạc, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư An Lạc đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN AN LẠC GREEN SYMPHONY

Tên dự án: Khu đô thị An Lạc Green Symphony
Địa điểm: xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư An Lạc
Nhà thầu thi công: Công ty Hà Đô 23 và Hà Đô 45
Quy mô dự án: 70 ha
Phân khu thấp tầng: 1.200 căn biệt thự, shophouse và liền kề.
Phân khu cao tầng: 20 toà chung cư cao từ 21 đến 33 tầng.
Khởi công chính thức: Quý IV/2018.
Hoàn thành: Quý I/2021 (Xong giai đoạn 1)
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn