Bạn là một sales bất động sản, nếu bạn muốn đạt được tất cả các mục tiêu kinh doanh bán hàng của mình, điều bắt buộc là bạn phải có website quảng bá được dự án mình đang bán, tiếp cận đúng người dùng. Để quảng bá một website tới đúng mục tiêu khách hàng có nhiều cách khác nhau như seo website, chạy google ads,… 

Trường hợp bạn muốn seo cho 1 sản phẩm bất động sản biệt thự, chung cư, đất nền… để khởi tạo cho 1 dự án bất động sản không hề đơn giản, bởi chi phí seo cho 1 dự án bất động sản giá rất cao. Trong khi đó thuật toán của google thay đổi liên tục gây ảnh hưởng tới thứ hạng của bạn.

Chạy google ads cũng là một cách hay, nhưng đối với các dự án cạnh tranh cao chi phí cho 1 click có thể từ 20k/click đến hơn 100k/click chưa kể tới tình trạng click tặc, các sales click lẫn nhau. Mình có thể lấy ví dụ các dự án sau để bạn dễ hình dung:

Dự án Goldmark City chi phí 1 click tháng 12/2020 cao nhất lên tới 104k/click

Dự án The Matrix One chi phí 1 click tháng 12/2020 cao nhất lên tới 136k/click

Dự án Louis City Hoàng Mai chi phí 1 click tháng 12/2020 cao nhất lên tới 74k/click

Vậy giải pháp lúc này bạn nghĩ đến là gì? Tìm ngay đến các trang website bất động sản cho thuê số điện thoại của từng dự án, với chi phí rẻ. Bạn chỉ mất từ 5 đến 15tr 1 tháng khi thuê, việc còn lại là để dành thời gian của việc chăm sóc khách hàng.

Namphatriverside cho thuê bài viết top đặt số điện thoại

Tại web site Namphatriverside không chỉ từ khóa chính dự án top 1, mà còn rất nhiều từ khóa phụ xoay quanh nó cũng đều top. Điều đáng nói tất cả các bài viết dự án đều được đầu tư 1 cách bài bản từ nội dung cho đến hình ảnh.

Bảng giá cho thuê bài viết top đặt số điện thoại

Đối với những dự án có độ cạnh tranh vừa phải, giá cho thuê 1 tháng từ 5 đến 7tr cam kết bài viết đó luôn duy trì top 1 – 3 của google
Đối với những dự án có độ cạnh tranh cao, giá dao động từ 8 đến 15tr cam kết bài viết luôn duy trì top 1 – 3 của google.

Các dự án cho thuê hotline gồm:
1. The manor central park
2. The matrix one
3. Louis city hoàng mai
4. Him lam vạn phúc
5. Hinode Royal Park
6. An lạc green symphony
7. Tnr goldmark city
8. Bình minh garden
9. Geleximco southern star
10. Sunshine green iconic
11. Biệt thự Làng Hà Lan Ecopark
12. Sol forest ecopark
13. Feliz homes
14. King palace
15. Imperia Smart city
16. Lancaster Luminaire
17. Sunshine Wonder Villas
18. Phương đông vân đồn
19. Danko city
20. Việt hàn city

ĐẶT SỐ ĐIỆN THOẠI VÀO DỰ ÁN LIÊN HỆ 0973 366 255

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin sau: